ผลงานของเรา

  • ทั้งหมด01
  • การอนุรักษ์อาคารและสถาปัตยกรรมไทย02
  • สถาปัตยกรรม03
  • ตกแต่งภายใน04
  • วิศวกรรมโยธาและโครงสร้าง05
PARK 24
โครงการ Park 24 จาก Origin Property เป็นกลุ่มอาคารคอนโดมิเนียม High rise 5 อาคารเกรด Super Luxury บนถนนสุขุมวิท24 โครงการนี้แบ่งการก่อสร้างเป็น 2 เฟส โดยมีความสูง 29ชั้น 2ตึก 44ชั้น 1ตึก และ 51ชั้น 2ตึก โดยโครงการได้จัดสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้อย่างครบครับ แต่ละอาคารจะมีห้องสมุด, ฟิตเนส, ห้องอาหาร และ Cloud Pool ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำอยู่บนชั้น 51
IMPACT CHALLENGER
Impact Challenger เป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีพื้นที่จัดแสดงเชื่อมต่อกันสามส่วนขนาด 20,000 ตรม ห้อง Grand ballroom และห้องประชุมใหญ่ 16 ห้อง
Mazarine Ratchayothin
Mazarine รัชโยธินเป็นคอนโด High Rise บนถนนพหลโยธิน ติดกับรถไฟฟ้าสถานีรัชโยธิน การออกแบบของอาคารมีแนวความคิดหลักคือ “For Your Extraordinary Reasons”
Novotel Bangkok Impact
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมทันสมัยระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่ใจกลางอิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นศูนย์จัดแสดงนิทรรศการและศูนย์การประชุมชั้นนำระดับเอเชีย
Noble BE19
Noble BE19 คอนโดมิเนียม เป็นที่พักอาศัยในเกรด luxury high-rise ตั้งอยู่บนถนน สุขุมวิท 19 สามารถเข้าถึงได้จากทั้ง BTS สถานีอโศก และ MRT สถานีสุขุมวิท ตัวอาคารมีการออกแบบไปในทิศทางเดียวกับโครงการอื่นๆ ในเครือของ Noble
Cosmo Bazaar
Cosmo Bazaar เป็นศูนย์การค้าที่อยู่ในจุดศูนย์กลางของ เมืองทองธานี โดยได้รับการออกแบบมาตอบรับกับความต้องการที่หลากหลายและรวดเร็วของผู้ใช้
DE LAPIS Charansanitwong 81
DE LAPIS จรัญ81 เป็นโครงการ High Rise ตั้งอยู่ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย สถานีบางพลัด. ตัวอาคารจะเเยกออกเป็นสามอาคาร ส่วนร้านค้า, อาคารพักอาศัย และอาคารจอดรถ
CIELA SRIPATUM
Ciela ศรีปทุม เป็นคอนโดมิเนียม Hi-rise ในบริเวณย่านพหลโยธิน สามารถเข้าถึงได้ง่ายทั้งจากรถส่วนตัวและ BTS สถานีศรีปทุม การออกแบบเน้นสไตล์ร่วมสมัยด้วยสีขาวและเทา เน้นความเรียบง่ายและดูหรูหราในเวลาเดียวกัน